Những cách để giảm tiền nhà Cozoro Home còn 0 đồng

O KTX Khong ton tien

Hiện tại chi phí của Cozoro Home, điển hình là các cơ sở Cozoro Dorm đã rất rẻ rồi, giá niêm yết chỉ từ 1tr6 tới 2 triệu 1 tháng thôi, nhưng đối với 1 số bạn, đặc biệt là sinh viên thì con số này có thể vẫn còn là một gánh nặng đối với gia đình, vậy có cách nào để giảm bớt con số này để thành ra rẻ nhất có thể, giúp gia đình trang trải chi phí hay không? Cozoro Home sẽ giúp các bạn giảm chi phí này đến mức tiền ở tại Cozoro còn 0 đồng, thậm chí được trả thêm nhé!

1. Làm quản lý KTX

Đây là cách mà được Cozoro Home ưu đã nhiều nhất và cũng là công việc cao cấp, được trả lương nhiều nhất và cũng chỉ có 01 vị trí duy nhất cho 1 cơ sở do đó cần phải được phỏng vấn và tuyển chọn ai có khả năng. Lương quản lý của các cờ sở Cozoro Dorm dao động từ 700k-2tr5/tháng tùy vào số lượng người ở và công việc mà quản lý được giao.
Các công việc của quản lý gồm có:

  1. Tiếp nhận khách đến xem phòng, đón thành viên mới dọn đến và tiễn thành viên cũ dọn ra;
  2. Quản lý việc dọn vệ sinh KTX và theo dõi tình trạng hoạt động của các thiết bị của KTX;
  3. Quản lí việc tuân thủ nội quy của các thành viên trong KTX, nhắc nhở nếu có vi phạm
  4. Hỗ trợ BQT Cozoro thu tiền nhà các thành viên không chuyển khoản.

Đặc biệt, tất cả các công việc này đều làm tại nhà, và linh động thời gian, hơn nữa, Cozoro Home có APP điện thoại giúp quản lý công việc rất dễ dàng và hiệu quả, như vậy cách này giúp bạn không những giảm tiền ở mà còn có thêm thu nhập, và hơn hết là cải thiện khả năng giao tiếp, quản lý của bản thân, là một kỹ năng mềm rất cần thiết.

2. Phụ trách vệ sinh KTX

Tất cả KTX Cozoro Home đều có người dọn vệ sinh định kỳ 1 tuần 1 hoặc 2 lần và được đảm nhiệm bởi chính thành viên trong nhà. Do đó thay vì ở nơi khác bạn phải dọn vệ sinh mà không được gì ngoài sạch sẽ thì tại Cozoro Dorm, bạn còn có thêm thu nhập hoặc được giảm tiền, quá đã phải không nào? Công việc của người phụ trách vệ sinh là dọn KTX 1 tháng 2-4 lần tùy thỏa thuận, quét lau dọn nhà, dọn bếp, tủ lạnh, ban công, WC… 1 số chi nhánh có phụ trách thêm công việc giặt sấy thì thù lao sẽ cao hơn.

Thù lao dành cho người phụ trách công việc này vào khoảng từ 250k-1600k/tháng tùy số ngày làm. Đặc biệt là công việc cũng tại nhà và linh động, bạn có thể dọn vào ngày nào rảnh.

ký túc xá cozoro, tủ locker, tủ lạnh
bàn ăn. khu sinh hoạt chung rộng rãi

3. Rủ bạn vào ở cùng

Tại Cozoro Dorm, luôn có ưu đãi lên đến 500k khi rủ 1 bạn vào ở, và rủ càng nhiều bạn vào ở thì càng được nhiều tiền, vậy nên đi theo nhóm bạn là được hưởng lợi rất nhiều luôn nhé.

4. Thanh toán theo gói

Tại Cozoro Dorm, chính sách khuyến mãi đang áp dụng hiện tại là thanh toán gói 03 tháng được giảm 500k và gói 06 tháng được tặng 1 tháng, như vậy chi phí ở mỗi tháng theo cách này còn không tới 1500k 1 tháng các bạn nhé.

5. Đăng ký pre-order

Mỗi khi có chi nhánh mới của Cozoro Dorm thì đều có chương trình đặt chỗ trước với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nên bạn phải nhanh tay đặt cọc để được hưởng ưu đãi nhé. Hiện tại đang có chương trình Pre-order Cozoro Dorm 3 ưu đãi lên đến ở MIỄN PHÍ 15 NGÀY luôn đó.

Xem thêm: KTX Nam cao cấp chuẩn 5 sao hồ bơi sắp ra mắt, cách ĐHBK, ĐHYD chỉ 500m

KTX nữ siêu dễ thương giá hạt dẻ chỉ từ 1tr4/tháng